Sửa Chữa Tivi Tại Nhà

– Với phương châm: “Không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ” sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng. Sở hữu đội ngũ nhân viên và kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm có thể đáp ứng những nhu cầu sửa chữa bảo hành của Quý Khách một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối.

– Chúng tôi chuyên trị các hư hỏng của tivi tại nhà từ những lỗi dễ cho đến khó, nhỏ đến lớn với thiết bị hỗ trợ sửa chữa đầy đủ và an toàn.

sửa chữa tivi tại nhà
sửa chữa tivi tại nhà

CÁC LỖI TIVI THƯỜNG GẶP:

  1. Sửa tivi không lên hình, màn hình bạc màu trắng, mất nguồn.
  2. Sửa tivi mất âm thanh, mở loa trong hay ngoài đều không có tiếng.
  3. Sửa màn hình tivi bị dọp, màn hình sáng 1 nửa trên hoặc dưới.
  4. Sửa tivi kẻ sọc ngang màn hình hay màn hình bị sai màu.
  5. Sửa tivi bóng chữ, ảnh bị sai màu các nét chữ bị xé.
  6. Sửa tivi mất 1/3 hay 2/3 màn hình không hiển thị được, hình bị kẻ sọc, không đạt chuẩn HD.
  7. Sửa tivi chạy 2-5s tự tắt.
  8. Sửa màn hình tivi thấy ảnh tối, màn hình chỉ sáng một nữa.
  9. Sửa tivi không có tín hiệu internet (smart tivi), vỡ màn hình.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ “SỬA CHỮA TIVI TẠI NHÀ” CỦA CHÚNG TÔI

Quy trình sửa chữa tivi tại nhà
Quy trình sửa chữa tivi tại nhà

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ “sửa chữa tivi tại nhà” của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Tp. Hồ Chí Minh sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu.

Nếu trong quá trình sử dụng nếu quý khách gặp sự cố mà không thể tự khắc phục được, hãy liên hệ chúng tôi qua zalo số

Hotline: 08.385.777.79

Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tự sửa được những lỗi đơn giản.Ngoài dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng mời quý khách tham khảo thêm trên website của chúng tôi.

– Sửa chữa tivi các hãng: SonySamsungLGTCLPanasonicToshibaSharp..

*Lưu ý: Miễn phí kiểm tra và báo giá. Chi phí sửa chữa sẽ còn phụ thuộc vào hãng và tình trạng máy, tất cả đều được báo cho khách hàng trước khi sửa chữa. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ tại chúng tôi. 

Chúng tôi hoạt động trên quận Tp.HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Nhà Bè, Quận Thủ Đức, Quận Bình Chánh, Quận Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ,… 

 

Liên kết hữu ích: Sửa chữa máy lạnh, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa máy hút bụi, vệ sinh máy lạnh và bơm ga, sửa bếp từ