Giá thay màn hình tivi sony bao nhiêu tiền ?

18 / 100

Bất cứ ai cũng không mong muốn tivi sony của gia đình mình xảy ra vấn đề khi đang sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng rất khó để ngăn ngừa được những nguy cơ gây hư hỏng của thiết bị. Nếu bạn muốn biết giá thay màn hình tivi sony bao nhiêu tiền  thì đừng quên đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

 

MỘT SỐ DẤU HIỆU HƯ HỎNG MÀN HÌNH TIVI SONY

Bạn có biết khi nào thì tivi sony của mình bị hư hỏng màn hình không? Nếu không phải là người có chuyên môn thì đây quả thật là một vấn đề nan giải. Tuy nhiên, dù bạn không phải người trong ngành thì khi quan sát thấy một số biểu hiện sau sẽ biết được tình trạng hư hỏng của màn hình:

– Màn hình tivi sony xuất hiện tình trạng trắng xóa.

– Khi bật không thể lên được màn hình.

– Xuất hiện một số điểm chết hoặc điểm sáng trên màn hình tivi.

– Màn hình tivi sony xuất hiện nhiều sọc ngang, dọc.

– Xuất hiện hiện tượng màn hình tivi bị chồng hình, nhòe hình, lưu ảnh.

dau hieu hu man hinh tivi sony

 

KHI NÀO NÊN THAY MÀN HÌNH TIVI SONY?

Để xác định màn hình tivi sony có bị thay màn hình hay không chúng ta cần kiểm tra một cách chi tiết nhất. Đầu tiên nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tất cả các lỗi dẫn tới các sự cố, hư hỏng của màn hình tivi Sony. Khi họ khẳng định rằng không thể khắc phục được nữa thì bạn mới nên thay màn hình. Một số trường hợp cụ thể như sau:

– Điểm chết, điểm sáng trên màn hình tivi sony quá nhiều.

– Nguyên nhân của các sọc ngang dọc trên màn hình không phải do lỗi cao áp.

– Nguyên nhân của việc không bật được màn hình không phải do bo khiển hoặc lỗi nguồn.

– Tình trạng bị lưu ảnh, nhòe hình, chồng hình quá nặng.

 

GIÁ THAY MÀN HÌNH TIVI SONY?

Hầu hết khi khách hàng gặp tình trạng hư hỏng màn hình đều băn khoăn rằng “thay màn hình tivi sony hết bao nhiêu tiền?”. Bởi vì họ lo lắng rằng giá quá cao và phân vân nên mua máy mới hay thay màn hình để sử dụng tiếp.

 

Muốn biết giá thay màn hình tivi sony chúng ta cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi loại tivi lại sử dụng một loại màn hình riêng, chúng ta có thể kể đến các loại tivi sony như Tivi LCD Sony, Tivi Plasma Sony, Tivi CRT Sony,  Tivi OLED Sony, Tivi LED Sony, tivi sony Bravia… Chưa kể, bạn cần phải quan tâm đến kích thước chuẩn của màn hình.

 

Giá dịch vụ này thường có sự dao động tùy theo loại màn hình lớn nhỏ. Trong đó, trên thị trường hiện tại có các loại màn hình 30, 42, 43, 46, 47,… đến 75 inch. Những màn hình chính hãng của thương hiệu sony sẽ được niêm yết giá cụ thể và khá cao. Đơn cử như giá của màn hình tivi Sony 32 inch trong khoảng từ 2. 9 – 3.2 triệu đồng. Bên cạnh đó, những màn hình tivi sony 75 inch 6.8 – 7.9 triệu đồng.

 

Đây mà mức giá tham khảo tính tới thời điểm này tại Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Tivi Sony. Mức giá này có thể thay đổi theo thời gian tùy vào giá mà nhà sản xuất đưa ra. Do đó, khi có nhu cầu thay màn hình bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 08.385.777.79 để được tư vấn cụ thể.

 

THAY MÀN HÌNH TIVI SONY CÓ BỀN KHÔNG?

Độ bền của màn hình tivi sony sau khi thay thế có bền hay không phụ thuộc vào chất lượng của linh kiện. Nếu bạn sử dụng linh kiện chính hãng thì độ bền sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Bởi vì mỗi mỗi model tivi thì chỉ có 1 màn hình tivi duy nhất có thể vừa vặn để lắp. Khi cùng kích thước thì chắc chắn sản phẩm sẽ lắp được vừa in vào khung và vỏ viền của tivi và độ bền khá lâu. Theo đó, hình ảnh sẽ chất lượng như cũ mà không bị ảnh hưởng gì.

 

Chỉ khi nào màn hình tivi của bạn phải chịu lực tác động bên ngoài, va đập thì mới có thể bị hỏng, đen, vỡ bóng hình. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng khi đã thay mới màn hình thì chất lượng sẽ không hề bị thay đổi.

 

Tuy nhiên sẽ có một số model nên thay và không nên thay màn hình, cụ thể như:

  • Những tivi model có tích hợp các chức năng tivi 4k, tivi cao cấp, smart tivi, tivi led nên thay màn hình.
  • Những tivi thuộc model dòng LCD đời cổ hoặc dòng Plasma không nên thay màn hình.

 

gia thay man hinh tivi sony vietnam bao nhieu tien

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *