61 / 100
4

Chính Sách Bảo Hành của Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy tại Chợ Lớn

Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ sửa chữa điện máy tại Chợ Lớn với chất lượng cao nhất và sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng. Để làm điều đó, chúng tôi cung cấp một chính sách bảo hành linh hoạt và rõ ràng, giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là những điểm chính của chính sách bảo hành của chúng tôi:

Bảo Hành Sản Phẩm và Dịch Vụ

– Chúng tôi cam kết bảo hành tất cả các linh kiện và dịch vụ được cung cấp trong quá trình sửa chữa. Nếu có bất kỳ sự cố nào xuất hiện sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ khắc phục lại một cách miễn phí cho bạn.

Thời Gian Bảo Hành

-Thời gian bảo hành cho từng dịch vụ và linh kiện có thể thay đổi tùy theo tính chất của sản phẩm và dịch vụ. Thông thường, chúng tôi cung cấp bảo hành trong khoảng thời gian từ 3 đến 12 tháng tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Điều Kiện Bảo Hành

-Bảo hành chỉ áp dụng cho các sự cố do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi sản phẩm trong quá trình sử dụng bình thường. Bảo hành không áp dụng cho các trường hợp tự ý thay đổi, sửa chữa hoặc sử dụng không đúng cách gây ra sự cố.

Thủ Tục Bảo Hành

-Để sử dụng chính sách bảo hành, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý yêu cầu bảo hành của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi luôn lắng nghe và chú trọng đến sự hài lòng của quý khách hàng, và chính sách bảo hành này là cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhất. Hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Chúng tôi có đội ngũ hoạt động trên toàn bộ các phường quận Tp.HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Nhà Bè, Quận Thủ Đức, Quận Bình Chánh, Quận Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Cần Giờ ,…